Một Ít Của Thiên Đường
Một Ít Của Thiên Đường A Little Bit Of Heaven
Status: HD Thể loại: Tình Cảm Đạo diễn: Jonathan Liebesman Diễn viên: Kate Hudson, Peter Dinklage, Kathy Bates, Lucy Punch, Gael García Bernal Năm sản xuất: 2011 Thời lượng: 101phút Quốc gia: Âu Mỹ Lượt xem: 42

Xem phim Một Ít Của Thiên Đường - A Little Bit Of Heaven (2011) trọn bộ HD:

Bộ phim A Little Bit of Heaven xoay quanh một người đàn ông đã kết hôn dính vào một chuyện tình với một người phụ nữ trẻ tuổi, mặc dù anh sớm bắt đầu nghi ngờ cô có thể là bóng ma của một người phụ nữ đã chết từ lâu. Chưa một lần trải nghiệm tình yêu và mong ước giữ mối quan hệ nhẹ nhàng trong sáng, Marley gặp được 1 nửa trong mơ của mình ở Bael Garcia Bernal, một bác sĩ giỏi nhưng lại khá thờ ơ, điều này khiến anh không thể gần gũi với mọi người.

Đối với Marley, việc tìm thấy tình yêu còn đáng sợ hơn cái chết. Gael Garcia Bernal sẽ thể hiện vai người yêu lí tưởng Marley trong khi Kathy Bates là mẹ cô. Whoopi Goldberg cũng góp mặt trong bộ phim với vai Chúa trời, người đã nói chuyện với Marley trong đoạn trailer. Bộ phim được đạo diễn bởi Nicole Kassell với kịch bản của Gren Wells.

  • Phim liên quan