Running Man Trung Quốc Phần 4
Running Man Trung Quốc Phần 4 Brother China
Status: HD Thể loại: Cổ Trang Đạo diễn: Đang cập nhật Diễn viên: Angela Baby, Đặng Siêu, Vương Tổ Lam, Trần Hách, Lộc Hàm, Trịnh Khải, Lý Thần, Luhan Năm sản xuất: 2016 Thời lượng: 12 Tập Quốc gia: Trung Quốc Lượt xem: 56

Xem phim Running Man Trung Quốc Phần 4 - Brother China (2016) trọn bộ HD:

Show Running Man phiên bản Trung Quốc mùa 4: chặng dừng chân thứ 3 của mùa 4 này là Hạ Môn (Phúc Kiến). Còn ngày 21/3 này, show truyền hình sẽ có buổi họp báo ra mắt báo giới giới thiệu về mùa 4 này. Theo thông tin, dàn thành viên chính thức của mùa 4 vẫn được giữ nguyên gồm Đặng Siêu, Trịnh Khải, Lý Thần, Trần Hách, Angela Baby, Vương Tổ Lam và Lộc Hàm Luhan Show Running Man vốn là show truyền hình thực tế xuất phát từ Hàn Quốc với sự tham gia của các nghệ sĩ hoạt động trong giới nghệ thuật.

Phiên bản Running Man Trung Quốc (tên thường gọi là Hurry Up Brothers hoặc Running Man Brothers) cũng được xây dựng với sự góp mặt của giới nghệ sĩ xứ Hoa ngữ Running Man phiên bản Trung Quốc (tên gọi khác: Hurry Up Brothers) mùa thứ 3 trước đây đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả yêu mến show truyền hình này. Một trong số những lý do đó chính là việc Luhan (cựu thành viên nhóm EXO) đã tham gia vào đoàn Running Man Trung Quốc với tư cách là thành viên chính thức trong mùa 3, thay thế cho Bao Bối Nhĩ. Show truyền hình Running Man China có được các fan hâm mộ chờ đón như các phiên bản Running Man Hàn hay không? Chúng ta hãy thử xem các tập đầu tiên của show Running Man Trung Quốc này nhé!

  • Phim liên quan